Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe_lớp 1B_Lê Thị Hà

                                TỔNG KẾT “ NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE ”

            LỚP 1B- NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện Kế hoạch số 05 – KH/NNB, ngày 11/3/2022 của Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Ngọc Bình về việc Tổ chức “ Ngày hội thiếu nhi vui khỏe” và “ Trao heo đất” cho học sinh khó khăn chào mừng kỉ niệm 91 năm Ngày Thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ( 26/3/1931-26/3/2022). Giáo viên chủ nhiệm lớp 1B đã tổ chức cho học sinh trải nghiệm với các hoạt động : Trải nghiệm “ Em làm Cầu thủ nhí” và Vẽ tranh theo chủ đề: “Tuyên truyền phòng chống dịch covid” . Học sinh hưởng ứng và tham gia tập luyện rất sôi nổi.

Kết thúc “ Ngày hội thiếu nhi vui khỏe”  học sinh đã mang về cho lớp: Giải nhì hội thi Vẽ tranh theo chủ đề do em Lê Thị Thanh Ngân thực hiện, Giải ba Hội thi trải nghiệm Em làm Cầu thủ nhí.

Hưởng ứng mô hình hoạt động “Nuôi heo đất vì bạn đến trường” .Với mục đích hình thành thói quen tiết kiệm trong các em học sinh, góp phần thiết thực giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh gia đình còn nhiều khó khăn để các em có điều kiện đến lớp, đến trường. Giáo viên chủ nhiệm lớp 1B phát động phong trào nuôi heo đất tại lớp, trên tinh thần tự nguyện của các em học sinh. Cuộc vận động đã được 100% học sinh trong lớp và phụ huynh của các em hưởng ứng và thực hiện. Kết thúc đợt 1 ( 26/3/2022), cả lớp đã nuôi heo đất được số tiền: 250.000 đồng (Hai trăm năm mươi ngàn đồng).

Em Đặng Thị Thùy Dung ( Lớp trưởng) , đại diện tập thể lớp 1B, đã trao tặng cho bạn Trần Nguyễn Minh Thùy  là học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhất trong lớp, dưới sự chứng kiến của giáo viên chủ nhiệm, đại diện gia đình em Thùy và tập thể lớp 1B.

         Em Trần Nguyễn Minh Thùy  rất xúc động và cảm ơn đến các bậc phụ huynh và các bạn học sinh lớp 1B đã quan tâm , giúp đỡ em. Em hứa sẽ khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình trong thời gian đến.