Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe”_ Nguyễn Thị Tâm

Ngày 25/3/2022 Trường TH Nguyễn Ngọc Bình tổ chức ngày hội” Thiếu nhi vui khỏe” và trao heo đất cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2021-2022.

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống đội,  nhằm khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đội TNTP Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ  cho thiếu nhi phấn đấu rèn luyện, học tập.

Ngày hội được tổ chức chu đáo với nhiều nội dung hấp dẫn như khối 1,2,3,4,5 thi vẽ tranh theo chủ đề. Khối 3,4,5, trò chơi xe đạp chậm, trải nghiệm chúng em làm chiến sĩ,

Khối 1,2 thi trải nghiệm em làm cầu thủ nhí.

Mở đầu khai mạc là Thầy Trương Văn Thu Tổng PTĐ phát biểu động viên tinh thần các em bình tĩnh, tự tin tham gia các phần thi đạt kết quả tốt. Tiếp đến là hội thi em làm cầu thủ nhí cho khối 1-2 được diễn ra sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của các em HS trong toàn trường, và các bậc Phụ huynh. Tiếp theo  là các hội thi như vẽ tranh, trò chơi xe đạp chậm, trải nghiệm chúng em làm chiến sĩ,của các khối lớp.

Các khối lớp tham gia dự thi đầy đủ, sôi nổi  tự tin và hấp dẫn được sự giám sát chặt chẽ của BGK cuộc thi.Tiếp đến là phần trao heo đất cho HS khó khăn của mỗi lớp. Ngày hội vui khỏe diễn ra rất sôi nổi, vui vẻ, giúp các em rèn luyện sức khỏe, tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn, Đội tổ chức.