Lễ ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh Trường Tiểu học Nguyễn Ngọc Bình

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN NGỌC BÌNH ĐIỂM ĐẾN CỦA VIỆC DẠY HỌC MÔN TIẾNG ANH.

Sáng ngày 18/02/2016 tại trường tiểu học Nguyễn Ngọc Bình đã diễn ra Lễ ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh.
Đến tham dự có thầy giáo Huỳnh Ngọc Ánh, huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Lộc, thầy giáo Lương Đức Hiền, Phó trưởng phòng, Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục Đại lộc, cùng các thầy giáo chuyên viên phòng giáo dục Đại Lộc. Đại diện 24 trường tiểu học của huyện Đại lộc có các thầy cô giáo là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, giáo viên dạy môn tiếng Anh, các giáo viên của trường, đông đảo phụ huynh học sinh và 90 em trong Câu lạc bộ, học sinh khối 3, 4, 5. Tại buổi Lễ ra mắt, đại diện Lãnh đạo phòng Giáo dục thầy Lương Đức Hiền tặng hoa chúc mừng, thầy Huỳnh Ngọc Ánh phát biểu chỉ đạo, Trung tâm Anh ngữ quốc tế tại Đại Lộc tặng quà cho 5 học sinh xuất sắc bộ môn tiếng Anh.
Tin từ Hiệu trưởng trường TH Nguyễn Ngọc Bình.

DSC01847 DSC01846 DSC01840 DSC01838 DSC01835 DSC01832