KẾT QUẢ SAU 2 NĂM THÀNH LẬP VÀ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ MÔN TIẾNG ANH

KẾT QUẢ SAU 2 NĂM  THÀNH LẬP VÀ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ MÔN TIẾNG ANH

Mục đích thông qua Câu lạc bộ để tạo cho các em một sân chơi giải trí lành mạnh, giảm bớt áp lực học tập.­ Hình thành được tính tự chủ về kiến thức, tự học. Xây dựng được tinh thần hợp tác theo nhóm cũng như học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Giúp học sinh thêm yêu thích và sử dụng được các kĩ năng ngôn ngữ, thể hiện sự hiểu biết về xã hội, môi trường, cảm nhận về bạn bè, gia đình…giúp học sinh tự tin, năng động trong giao tiếp, kĩ năng làm việc, ứng xử, thực hành. Cải thiện và nâng cao trình độ Tiếng Anh cho học sinh ( đặc biệt kĩ năng nghe và nói ).

Sau 2 năm đi vào hoạt động, Câu lạc bộ tiếng Anh của trường tiểu học Nguyễn Ngọc Bình là sân chơi thật bổ ích dành cho HS tiểu học. Các em có vốn kiến thức khá vững vàng, tự tin khi giao tiếp. Đặc biệt qua 2 năm thi giao lưu cấp huyện các em khẳng định được sự tự tin và kết quả không phụ lòng mong mỏi của thầy cô, ba mẹ các em đã mang niềm vui, niềm tin cho tất cả mọi người.

IMG_1750 IMG_1754 IMG_1748 (1)