Hội thi trang trí “Lớp học mùa xuân-Trường học Hạnh phúc”_Nguyễn Thị Tuyết Dung

HỘI THI TRANG TRÍ

“LỚP HỌC MÙA XUÂN TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC”

Tết đang đến ngày một gần khiến khắp nơi nơi mọi người đều trở nên háo hức và phấn khởi. Trong khi đường phố đang ngày càng nhiều đèn hoa được chăng khắp nơi để đón xuân về thì tại các trường học không khí cũng trở nên tràn ngập hơi thở của Tết với các hoạt động trang hoàng lớp học. Đặc biệt là ở ngôi trường Tiểu học Nguyễn Ngọc Bình thuộc xã Đại Hiệp-Đại Lộc-Quảng Nam.

Với sự góp sức của cả tập thể, cộng thêm sự khéo tay hay làm và óc sáng tạo của người trẻ, rất nhiều lớp học trở nên lung linh và đẹp mắt khiến bất cứ ai bước vào cũng cảm thấy bồi hồi không khí xuân.

Các thầy cô giáo sáng tạo với nhiều ý tưởng trang trí đẹp mắt để các con học sinh được tận hưởng một không gian học tập mang đậm không khí Tết.

Chỉ trong vài ngày mà các lớp học như được thay áo mới, mỗi lớp mỗi vẻ. Các góc được bài trí rất sáng tạo và đầy tính thẩm mỹ.

Các con học sinh thì vô cùng háo hức khi ngày ngày đến lớp đều được ngắm nhìn những bông hoa mai, hoa đào rực rỡ khoe sắc thắm. Với sự tỉ mỉ, khéo léo của các thầy cô giáo chủ nhiệm và phụ huynh cùng các em học sinh, góc trang trí của lớp nào cũng đều rực rỡ, bắt mắt và mang thật nhiều ý nghĩa. Các phòng học trở nên khang trang, ấm cúng hơn trong không khí đón mừng xuân mới.

Một số hình ảnh trang trí bên ngoài của các lớp:

Dung 1